Bản ghost được làm từ bản Windows 7 Ultimate SP1 32bit nguyên gốc từ Microsoft, không lược bớt thành phần. Tích hợp fullsoft cần thiết với đa số người sử dụng, các soft đều được active, tinh chỉnh. Tích hợp .Net 4.5 và VC++ 2005-2012 đảm bảo cài game, apps nhanh hơn, không bị lỗi. Sử dụng ES3 và bộ WanDriver 5.3.2.2 để làm ghost. Đây là bộ Driver mới nhất, update những Driver mới nhất của các hãng, đảm bảo nhận hầu hết những Driver khi ghost. Đồng thời tích hợp thêm cả Menuboot cứu hộ đa năng, giúp bạn cứ hộ máy tính với tốc độ nhanh nhất mà không cần CD hay USB. Bản ghost không cá nhân hóa thông tin, hình ảnh, thoải mái cho mọi người dùng. Dung lượng chỉ 3,7Gb mà thôi. Ngoài ra cũng "khuyến mại" thêm 1 gói thay đổi giao diện Dialogs do chính tay khatmau_sr design với giao diện icon nguyên gốc. Bạn nào thích có thể sử dụng, chi tiết vui lòng xem clip và hình ảnh demo bên dưới.
Nên chọn chế độ 720p xem full screen cho nét nhé!


Không cá nhân hóa thông tin, hình ảnh, bạn có thể thay đổi, chỉnh sửa tùy ý thích!
Office 2010 không chỉ những thành phần quen thuộc như Access, Excel, Word, Power Point mà còn cài cả Outlock cho dân văn phòng, người hay dùng email. Cài thêm font chữ Tiếng Việt (ABC, VNI, Unicode...) tha hồ gõ tiếng việt, soạn thảo...
Đây là danh sách các soft đã cài trong bản ghost:Bản này mình không đổi file host mà code cho các bạn công cụ change DNS vào facebook tốt hơn, do file host đổi liên tục nên 1 thời gian sau sẽ không vào được face nên mình đã lựa chọn cách change DNS, bạn có thể dùng nó hoặc dùng trình duyệt cờ-rôm+ để vào face nhé!


Tích hợp 1 số theme mod by trinhbaphap

Bản ghost có tắt 1 số services để win chạy tốt hơn, bạn nào cần services nào thì bật lại như hình nhé!Menuboot cứu hộ đa năng, cũng không cá nhân hóa luôn. Lần này ngoài Norton Ghost mình còn tích hợp thêm Plop Boot Manager để bạn có thể lựa chọn boot từ HDD, CD, USB dễ dàng mà không cần phải biết chỉnh BIOS.Đây là gói bitmap panel mình design, bạn nào thích có thể chạy công cụ W7NV Bitmap Panels Pack.exe trong ổ C:\Extra, chỉ việc chạy nó, nhấn phím bất kì, vài giây sau là xong. Lúc nào chán thì gỡ bỏ nó đi như gỡ 1 soft bình thường, sẽ trở lại nguyên thủy.
Trích:

1link Fshare: http://www.fshare.vn/file/T6JR2WHY3T/


Trích:

2 Part 4share: http://up.4share.vn/d/526162676b65646a


Trích:

1 link Safeshared: http://safeshared.com/jo-lMwvRdSJtHkfQzqRgMlT6


Trích:

1 link Upfile by gagucool: http://upfile.vn/mgR2


Trích:

1 link Docs.google by Know to Die Now: https://docs.google.com/file/d/0B52y...it?usp=sharing


Cảm ơn 2 bạn đã Upload giúp KM!


Trích:

3,7 GbTrích:

594B594B - 443EC687 - FBA56D74 - 2F05745D1- Tải về check MD5 cẩn thận cho đảm bảo bản Ghost toàn vẹn rồi ghost tránh lỗi khi ghost nhé!
2- Nếu ổ cứng đang bị lỗi hay có vấn đề thì format kĩ rồi mới tiến hành Ghost. Kiểm tra kĩ ổ bạn định Ghost đã Actived chưa trước khi ghost. Nên copy bản ghost vào HDD rồi ghost để đạt tốc độ cao nhất. (Nhanh gấp 5-10 lần Ghost từ USB hay CD. Tested!)
3- Khi bung Ghost tới khi bộ WanDriver scan driver bạn tick hết sạch vào các ô lựa chọn để đảm bảo Full Driver. Chú ý nhé, vì 1 số máy WanDriver scan driver thiếu không chuẩn, cứ tíck hết vào vì driver không chuẩn main sẽ được loại bỏ khi config xong. Bộ Driver này không thể full 100% cho mọi máy nhưng sẽ đảm bảo full những Driver cần thiết, nếu thiếu driver nào bạn nên cài bổ sung để máy ngon nhất có thể.
4- Khi ghost xong, vào Win lần đầu nên khởi động lại máy để ES dọn dẹp 1 chút, sau đó bạn nên chạy các soft như IDM, Unikey, Yahoo...xem mọi thứ ổn không nhé Muốn gỡ Office bạn phải dùng các công cụ gỡ như Your uninstaller... nhé!
5- Bạn nên tắt các ứng dụng khởi động cùng win, dọn rác thường xuyên, chống phân mảnh ổ cứng... để bản ghost luôn đạt tốc độ tốt nhất, tránh trường hợp nói lúc đầu thì nhanh, sau chậm dần
6- Không gì là hoàn hảo, lỗi là khó tránh. Nếu dùng gặp lỗi thì viết rõ ràng cụ thể, chụp ảnh, quay video..lỗi đó sẽ được giải quyết, chứ chỉ nói 1 chữ lỗi không thì không ai giúp được nhé!

Chúc bạn vui vẻ!

Nếu thấy bản ghost ổn định, tốt thì cuối tháng 8 vào PBM bình chọn cho bản ghost này nhé!
Link Topic gốc, các bạn nên vào Topic gốc để có thông tin nhanh nhất nếu có thắc mắc, yêu cầu:
Trích:

http://phienbanmoi.com/threads/sbd-1...han-hoa.16501/
Chia sẻ bài viết bằng QR Code

Bài viết ngẫu nhiên trong diễn đàn:

 • » Ngay Tet Viet Nam - DJ Sy Remix
 • » Cơ sở may nón, nón kết du lịch, nón kết...
 • » cài apps bằng appstorevn trên máy tính...
 • » hoc trang diem
 • » BÁN - future neo FI 2008 BSTP >>>>>...
 • » Tai facebook ve may
 • » Ebook Wordpress Từ A Đến W!
 • » Adobe Presenter 7
 • » [Multi] The Boxtrolls 2014 1080p 3D...
 • » [UpVn] Charlie And The Chocolate...

Bài viết ngẫu nhiên cùng Box:

 • » DrumDrops Roger Big R Dub Kit KONTAKT
 • » [HOT] Thay đổi toàn bộ icon tuyệt đẹp...
 • » 3D Total: Textures 19 - Destroyed &...
 • » DriverPack Solution 13.0.399 + Driver...
 • » Windows 7 Win 8 và Win 7 cài song song
 • » không thể sử dụng 3G Fast Connect trên...
 • » Numbers v3.0 Multilingual (Mac OSX)
 • » MultiBoot 2k10 DVD/USB/HDD v.5.4.3...
 • » mấy bạn cho mình xin ghost vista nha :D
 • » iZotope Plugins Collection WiN/MAC